ปรับปรุงเศรษฐกิจส่วนกลางแล้วก็แปลงหมู่บ้านอนาถาให้เป็นหมู่ slotgame66

รวมทั้งรายได้ที่ต่ำของมนุษย์ Jiang Yijia ทราบดีว่าเพื่อจะมีชีวิตที่ดี slotgame66 ด้วยการผลิตงานเลี้ยงเป็นกุญแจสำคัญ
ตามจริงของหมู่บ้าน เขาระบุแผนปรับปรุงและก็ตรวจต้นแบบการพัฒนา “เจ็ดข้อ” ของ “การผลิตหน่วยงานด้วยกัน ความรู้ความเข้าใจด้วยกันในอุตสาหกรรมหลัก การเรียนรู้ด้วยกันของกลุ่ม การผลิตร่วมสำหรับเพื่อการควบคุมดูแล การแบ่งปันทรัพยากรด้วยกัน การฝึกอบรมด้วยกันด้านวัฒนธรรม แล้วก็ การจัดการด้วยกันของอุตสาหกรรม” 10 กรุ๊ปพรรคอุตสาหกรรมรวมทั้งการปลูกวอลนัท, ก่อตั้ง 6 การโอนที่ดิน, ความร่วมแรงร่วมมือด้านเครื่องยนต์การกสิกรรมรวมทั้งสหกรณ์วิชาชีพอุตสาหกรรมและก็เลือกสรร 92 เกษตรกรผู้มีความเข้าใจสะดุดตารวมทั้ง 11 slotgame66 ในต่างจังหวัดสำหรับในการผลิตแบบบูรณาการและก็ การตลาดและก็การรวมเงินลงทุนอย่างเป็นจริงเป็นจัง ทรัพย์สินรวมทั้งทรัพยากรได้เก็บรวบรวมแรงกระตุ้นรวมทั้งพลังงานเพื่อการพัฒนาอย่างเร็วของ Liancun
“การพัฒนาต่างจังหวัดที่ยืนนานจำต้องใช้อุตสาหกรรมหลัก” Jiang Yijia เชื้อเชิญผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการกสิกรรมเพื่อกระทำตรวจภาคสนามรวมทั้งการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยเชิงลึกแล้วก็การวิเคราะห์สภาพภูมิอากาศ ดิน การอนุรักษ์และรักษาน้ำ รวมทั้งข้อจำกัดอื่นๆของ Liancun ภายใต้การผลักดันของคณะกรรมการพรรค Liancun เขาบรรลุเป้าหมาย
เสนอแนะหน่วยงานจำนวนไม่น้อยแล้วก็ปรับปรุง Sanqi อื่นๆอีกมากมาย มากยิ่งกว่า 5,800 เอเคอร์ของอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าเพิ่มสูง Liancun ใน Gongshi ใช้การชำระเงินเงินปันผลทางด้านอุตสาหกรรม และก็กำไรจะถูกแบ่งตามอัตราส่วน 4:4:2 (40% ของบริษัท, 40% ของเกษตรกร, 20% ของหมู่บ้าน) รวมทั้งเศรษฐกิจโดยรวมของ Liancun มี เติบโตขึ้น
   หมู่บ้าน Gongshi เดิมเป็นหมู่บ้านที่ยากไร้ซึ่งถูกระบุโดยจังหวัด ในปี 2550
ประชาชนมีรายได้เฉลี่ย 2,300 หยวน ในปี 2556 พวกเขากำจัดหมวกที่น่าเห็นใจ วันนี้รายได้ต่อหัวของ Gongshi Liancun มากยิ่งกว่า 21,000 หยวน และก็ได้เปลี่ยนเป็น “หมู่บ้านอารยะแห่งชาติ” ที่โด่งดัง “
หมู่บ้านแสดงแห่งชาติเพื่อการปรับปรุงแก้ไขสิ่งแวดล้อมสำหรับการตั้งหลักแหล่งของคนเราในบ้านนอก” และก็ “หมู่บ้านวัฒนธรรมเชิงนิเวศแห่งชาติ” ในปี 2559 Jiang Yijia ได้รับรางวัล
“National Poverty Alleviation Award for Endeavour Award” เป็นครั้งแรก ในกุมภาพันธ์ปีนี้ เขาได้รับรางวัล National Advanced Individual in Poverty Alleviation
  ต้นแบบหมู่บ้านมีความรุ่งเรืองมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งหมู่บ้านก็แปลงเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวเล็กๆ