เมื่อไม่กี่วันก่อน คณะกรรมการพิจารณาระเบียบของเขตหูหนานได้แจ้ง betflik68

Benzhong สมัยก่อนรองผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำที่ประชุมสามัญชนเทศบาลเมืองฉางเต๋อของบริเวณหูหนานและก็อดีตกาลเลขาธิการคณะกรรมการพรรคเขตซื่อเหไม่น “โดยเฉพาะพูดว่า Tan Benzhong ฝ่าฝืนความซื่อตรงและก็ระเบียบแล้วก็ใช้บัตรเพื่อหาเงิน

   เป็นที่รู้เรื่องกันว่า betflik68 ได้เจอกับเจ้าของกิจการส่วนตัวมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้วในนามของการเล่นไพ่ แม้กระนั้นที่จริงแล้วเขาใช้ช่องทางสำหรับเพื่อการทำเงินจำนวนไม่ใช่น้อย เจ้าของกิจการส่วนตัวกลุ่มนี้ใช้ไพ่นกกระจอกเป็นแนวทางหนึ่งสำหรับเพื่อการตามล่า Tan Benzhong โดยเจตนาปล่อยน้ำให้กลายเป็นลูกน้องของเขา โดยส่งเงินเยอะมากผ่าน “การสูญเสีย” เพื่อแลกเปลี่ยนกับ “ความสบาย” ของการทำความตกลงโครงงานวิศวกรรมรวมทั้งการพัฒนาโครงงาน

   วันหน้าจากการประกาศของ Tan Benzhong โครงข่ายเอกสารคำตัดสินของจีนได้เผยแพร่ “คำวินิจฉัยทางอาญาของการยินยอมรับสินบน การใช้อำนาจโดยไม่ถูกต้องของจีน และก็การโกงของ Xu Huiliang” คำวินิจฉัยบอกว่า Xu Huiliang ขณะครอบครองตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการพรรค Xiangyun County ของบริเวณยูนนานและก็ผู้ช่วยแล้วก็ผู้อำนวยการคณะกรรมการความก้าวหน้าท่องเที่ยวจังหวัด Dali ได้ชวนนักธุรกิจเล่นการเดิมพันด้วย
ไพ่ในลักษณะ “สามต่อหนึ่ง” ซ้ำๆซากๆ รวมทั้งรับสินบนรวม 6.41 ล้านหยวน ผู้เห็นเหตุการณ์ที่เกี่ยวพูดว่าเพื่อได้รับการดูแลพวกเขาจะเจตนาเสียเงินเสียทองให้กับ Xu Huiliang ในขั้นตอนเล่นไพ่ ในส่วนตัว พวกเขายังกล่าวเหตุว่า Xu Huiliang “ทานได้เฉพาะยาชูกำลัง ไม่ใช่ยาระบาย” เมื่อเล่นไพ่ซึ่ง แปลว่าเขาทำเป็นเพียงแค่ชนะแม้กระนั้นไม่แพ้

   ในสุดท้าย ศาลวินิจฉัยติดคุก betflik68 ฐานกินสินบน ใช้อิทธิพลในทางที่ไม่ถูก และก็การโกง แล้วก็ปรับ 3.1 ล้านหยวน

   ผู้รายงานข่าวได้ทำความเข้าใจระหว่างการสัมภาษณ์ว่า เพื่อปกปิดสายตาของมนุษย์ เกมการเดิมพันจำนวนไม่ใช่น้อยได้ทำงานในสถานที่ที่ค่อนข้างจะปกปิด อย่างเช่น บ้านของพนักงานชั้นแนวหน้าหรือนักธุรกิจ หรือสมาคมที่นักธุรกิจจัดให้

   เมื่อโต๊ะไพ่ใบเล็กๆเปลี่ยนเป็นวิถีทางสำหรับการส่งต่อกำไร เพื่อได้ “เหยื่อ” ติดงอมแงม อาจพูดได้ว่านักล่าจำเป็นต้องเจ็บเป็นอย่างมาก Feng Jun สมัยก่อนเลขาธิการพรรคและก็ผู้อำนวยการ Standing Committee of the People’s Congress of Mianzhu City เขตเสฉวน ลักขโมย แลก และก็มองไพ่ระหว่างเล่นไพ่นกกระจอก นายจ้างที่เขาเล่นไพ่นกกระจอกด้วยก็ปิดตาข้างหนึ่งด้วย นักธุรกิจบางบุคคลเล่นไพ่นกกระจอกกับเฟิง จุน และก็ใส่ “เงินมัดจำ”
ลงในซองแล้วแยกให้เฟิง จุน แต่ละครั้งจะจ่ายเป็นเงินสด 10,000 หยวนหรือ 20,000 หยวน “นายจ้างขอให้ฉันเล่นไพ่ เขาไม่เล่นกับฉัน และก็เขาก็ตั้งใจบอกฉันว่าเขาจะเล่นไพ่อะไร โดยเหตุนั้นฉันจะไม่แพ้ แล้วก็ทุกเกมเป็นผู้ชนะ” เฟิง จุนบอกกับตนเอง กลเม็ด “ชนะเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นไม่แพ้” เมื่อเล่นไพ่นกกระจอกไม่อ้อมค้อม