สำนักอนามัยอำเภอ ชี้ เริ่มเมื่อวันที่ sexygame1688 เวลาคัดเลือกกรองจะเป็น 2 กะ

ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 12.00 น. รวมทั้ง 01.00 น. ถึง 17.00 น. ทุกเมื่อเชื่อวัน แต่ละกะสามารถคัดเลือกกรองได้ 100 คน และก็ 200 คนต่อวัน sexygame1688 (ออกป้ายทะเบียนเวลา 08.00 น. และก็ 13.00 น.) จองที่ละ 30 ที่ สำหรับแต่ละชั้นเรียน ประชากรสามารถตรวจดูเว็บอย่างเป็นทางการของที่ทำการสาธารณสุขผิงตงรวมทั้งเขตปกครองตนเองรวมทั้งจองโทรศัพท์ได้ 30 ที่ แต่ละชั้น สายเฉพาะ 087899713, 087883446 กระทั่งจะเต็มครับผม

ผู้อำนวยการปาน เหไม่งอาน นายกเทศมนตรี มาวิเคราะห์ความก้าวหน้าการจัดสร้างตอนเวลาเช้า พูดว่า การตรวจคัดเลือกกรองไม่ใช่เพื่อสร้างความตื่นตระหนก
แม้กระนั้นเพื่อคุ้มครองการแพร่ระบาดในชุมชน ส่วนเมืองอื่นๆมีบ้างหรือไม่ สถานีตรวจคัดเลือกกรองด่วนเพิ่ม? หรือบรรเทาการคัดเลือกกรองอย่างเร็วของผู้อาศัยอื่นๆแล้วก็ผู้อาศัยตอนนี้ที่มิได้สมัครสมาชิก Pan Meng’an ย้ำว่าถ้าหากคุณไม่ใช่ผู้อาศัยใน
Chaozhou Town แต่ว่ามีประวัติการเดินทางใน Shuangbei หรือทับซ้อนกับรอยตีนที่ได้รับการรับรองแล้วคุณสามารถไป ไปยังสถานีตรวจคัดเลือกกรองที่โล่งแจ้งของโรงหมอที่รับผิดชอบ 14 ที่ ถ้าเกิดคุณมีลักษณะ กระทำการตรวจ

หน้าผาน เหไม่งอัน ย้ำว่า อำเภอผิงตงได้จัดแจงทรัพยากรด้านการแพทย์ที่เกี่ยวเนื่องและก็การตรวจคัดเลือกกรองอย่างเร็วแล้ว ในอนาคตจะทำปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งเปลี่ยนแปลงตามความเคลื่อนไหวในเหตุการณ์การแพร่ระบาดแล้วก็ความปรารถนาที่จริงจริง อย่ารีบไปยังสถานีคัดเลือกกรองด่วน ทำให้สิ้นเปลืองทรัพยากรด้านการแพทย์

นายกเทศมนตรีผิงตงย้ำว่า 98 ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกกรองอย่างเร็วเป็นลบทั้งสิ้น รวมทั้งรัฐบาลบริเวณจะวิเคราะห์ PCR ซ้ำ แต่ เวลา PCR จะนานขึ้นและก็คอยผล ปริมาณการนัดหมายออนไลน์ในวันพรุ่ง และก็สถานที่ 30 ที่ ช่วงเวลาบ่ายจะเต็มครับผม รอบเช้าตรู่ sexygame1688 คนนะครับเลขาธิการคณะกรรมการพรรคการเมืองรวมทั้งรองหัวหน้า อบต. เป็นผู้ใต้บังคับบัญชา
ความเกี่ยวข้องตามธรรมดาระหว่างผู้บัญชาการรวมทั้งหัวหน้านั้นแน่ๆว่ายิ่งมีความพร้อมเพรียงมากยิ่งดี แม้กระนั้นความเกี่ยวเนื่องระหว่างผู้สั่งการแล้วก็ผู้บัญชาการก็ต้องเป็น “มือโปรและก็สะอาด” ด้วย สำหรับเพศตรงข้ามระดับบนและก็ระดับล่าง ควรจะเพิ่มเติมคำว่า “มากยิ่งกว่า”