ดังที่ Du Liang ผู้ตัดสินบริหารแล้วก็ผู้จัดการทั่วไปของ betflik68

Evergrande ที่จะหารายได้ 40 พันล้านหยวนเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้าการจัดการความมั่งมีในแต่ละครั้ง เงินปริมาณ 40 พันล้านหยวนนี้น่าจะเป็นการเสี่ยงของฝ่ายบริหารการคลังของ betflik68 แม้กระนั้นยังคงเป็นส่วนเล็กของหนี้สินก้อนใหญ่ของทั้งยังกรุ๊ป

จากการวิเคราะห์ของบริษัทคนกลางพบว่าจาก 800 โครงงานในขณะนี้ของ Evergrande มากยิ่งกว่า 500 โครงงานอยู่ในสถานะถูกยับยั้ง ในปริมาณนี้ ยังมิได้จ่ายเงินค่าที่ดินใน Anqing รวมทั้ง Taixing แผนการใน Zhangzhou รวมทั้งที่อื่นๆได้รับ จำนำบ่อยครั้ง ขายบ้านมากยิ่งกว่าหนึ่งข้างหลัง และก็แม้กระทั้งกองทุนที่ดูแลโดยแบงค์ในแคว้นบางพื้นที่ก็ถูกโกงไปในทางที่ไม่ถูก

ถ้าหากเหตุการณ์ข้างต้นเป็นจริง รัฐบาลจีนต้องควบคุมบัญชีทั้งปวงของสาขาในพื้นที่ของ Evergrande เมื่อทำงานอยู่ใน Evergrande เพื่อคุ้มครองป้องกันการสูญเสียเงินอย่างสม่ำเสมอ ตามรายงานข่าวที่เกียวข้องกับเรื่องต่างประเทศ ทางการแผ่นดินใหญ่ได้จัดคณะทำงานร่วมไปยังสถานีใน Evergrande เพื่อค้นหาเหตุการณ์ด้านการเงิน นอกเหนือจากนั้น ยังได้แบ่งกลุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านบัญชีแล้วก็ข้อบังคับเพื่อสำรวจสถานะด้านการเงินของ Evergrande อีกด้วย เขตกวางตุ้งยังได้จัดส่งการคลังเพิ่ม ที่ปรึกษาและก็นักบัญชีเพื่อประเมินเหตุการณ์ด้านการเงิน Evergrande บางทีอาจตระเตรียมปรับเปลี่ยนโครงสร้างหนี้สินของ Evergrande

ตามรายงาน ข้าราชการของบริเวณกวางตุ้งไม่ยอมรับคำร้องขอช่วยเหลือจาก Xu Jiayin ผู้จัดตั้งบริษัท Evergrande รัฐบาลในบริเวณกวางตุ้งได้เกื้อหนุนให้แบงค์เจ้าหนี้ที่เกี่ยวของ Evergrande ตั้งคณะกรรมการเจ้าหนี้ซึ่งจะมีผลให้ผู้ให้กู้สามารถเข้าควบคุมการตัดสินใจครั้งสำคัญรวมทั้งการกำจัดเงิน

ข่าวสารข้างต้นเป็นการรับรองทางอ้อมการันตีจุดยืนของรัฐบาลกึ่งกลางว่าช่องทางที่จะรักษา Evergrande นั้นโดยฐานรากแล้วมีน้อยแต่ว่าไม่สมควรปลดปล่อยให้ Evergrande ล้มละลายด้วยแนวทางที่ไร้ระเบียบ แม้กระนั้นจะเข้ามาแทนที่ด้วยแนวทางที่มีลักษณะแบบจีนเพื่อปกป้องการแพร่ระบาดอย่างมีระบบ การเสี่ยง ในขณะเดียวกัน ถ้อยคำของการโฆษณาชวนเชื่อจะพูดว่าเรื่องราวนี้เป็น “การลงหยุดอย่างนุ่มนวล” นอกเหนือจากการคุ้มครองป้องกันการเสี่ยงแล้ว ยังช่วยรักษาความมั่นใจของตลาดอีกด้วย

ความจริงไม่จำเป็นที่จะต้องคาดคะเน ตั้งแต่ปี 2560 หน่วยงานควบคุมดูแลของจีนได้บล็อกการกลับมาของ China Evergrande ซ้ำๆซากๆในรายนาม betflik68 ในตอนสองปีที่ล่วงเลยไปถึงแม้ภัยรุกรามทั้งยังภาครัฐรวมทั้งเอกชนของ Evergrande จะไม่สามารถที่จะกู้คืน A-share ได้ พบเจอปัญหาสภาพคล่อง ทางการยังไม่ยอมรับที่จะให้เอเวอร์แกรนด์กลับมาใช้แผนของเอ นี่เป็นคำแถลงที่แจ้งชัดมากมาย คุณยังมุ่งหวังให้รัฐบาลกึ่งกลางช่วยไหม?